Thu, Apr

Hướng dẫn nộp học phí và BHYT dành cho thí sinh nhập học PT 4 năm 2021 tại Cơ sở II - Tp. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thủ tục

Tân sinh viên K60 có thể thực hiện một trong các cách thức sau để nộp học phí và phí bảo hiểm y tế qua ngân hàng trước khi nộp hồ sơ làm thủ tục nhập học tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Cách 1: NỘP QUA ỨNG DỤNG AGRIBANK E-MOBILE BANKING

1. Điều kiện: Tân sinh viên/Người thân có tài khoản thanh toán tại Agribank đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking với Ngân hàng

2. Quy trình:

Bước 01: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Bước 02: Chọn chức năng Thanh toán hóa đơn sau đó chọn dịch vụ Nộp tiền học phí.

Bước 03: Chọn Trường học: “Đại học Ngoại thương HCM”

Bước 04: Nhập số báo danh của thí sinh và chọn Tiếp tục để xác nhận thanh toán (Số tiền thanh toán bao gồm học phí và phí bảo hiểm)

Bước 05: Nhập mật khẩu xác nhận theo thông báo trên màn hình:

• Nhập Mã OTP nhận qua SMS
  • Hệ thống báo giao dịch thành công.

Bước 06: Chụp lại màn hình điện thoại có thông tin về giao dịch thành công.

3. Phí dịch vụ: Miễn phí.

Cách 2: NỘP QUA DỊCH VỤ INTERNET BANKING CỦA AGRIBANK

1. Điều kiện: Tân sinh viên/Người thân có tài khoản thanh toán tại Agribank đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking với Ngân hàng

2. Quy trình:

Bước 01: Nhập User (Tên đăng nhập) và Mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống Internet Banking của Agribank tại địa chỉ: ibank.agribank.com.vn.

Bước 02: Chọn chức năng Thanh toán Hóa đơn trên menu.

Bước 03: Chọn Tài khoản thanh toán và chọn Loại hình dịch vụ “Thu Học Phí”, nhấn nút “Chọn”.

Bước 04: Nhập số báo danh của thí sinh để tra cứu, sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 05: Kiểm tra lại thông tin dư nợ, thông tin hóa đơn, sau đó chọn Loại hình nhận Mã xác nhận “Qua SMS”, rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 06: Sau khi nhận được Mã xác nhận OTP gửi đến số điện thoại của mình, điền Mã xác nhận và nhấn nút “Thanh toán” (Số tiền thanh toán bao gồm học phí và phí bảo hiểm).

Màn hình thông báo kết quả giao dịch thanh toán thành công.

Bước 07: Chụp lại màn hình điện thoại/máy tính có thông tin về giao dịch thành công.

3. Phí dịch vụ: Miễn phí.

Cách 3: NỘP TẠI QUẦY GIAO DỊCH NGÂN HÀNG AGRIBANK TRÊN TOÀN QUỐC

1. Quy trình:

Tân sinh viên/Người thân đến các điểm giao dịch của Ngân hàng Agribank trên toàn quốc:

• Đề nghị giao dịch viên của ngân hàng thu tiền học phí cho sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM qua hệ thống Bill Payment.
  • Cung cấp số báo danh cho giao dịch viên ngân hàng.
  • Nộp số tiền đúng theo Giấy báo nhập học (Số tiền thanh toán bao gồm học phí và phí bảo hiểm) và nhận phiếu đã thu tiền của ngân hàng.

2. Phí dịch vụ: Miễn phí.

Cách 4: NỘP BẰNG TIỀN MẶT TẠI PHÒNG GIAO DỊCH HOẶC CHUYN KHOẢN TỪ CÁC NGÂN HÀNG KHÁC HOẶC VÍ ĐIỆN TỬ

Tân sinh viên/Người thân có thể nộp tiền mặt tại bất kỳ Phòng Giao dịch hoặc chuyển khoản 24/7 trên các nền tảng ứng dụng Ngân hàng số, Internet Banking của các ngân hàng khác ngoài Agribank như VietcomBank, BIDV, VietinBank,… hoặc từ các ví điện tử đang lưu hành như Momo, ZaloPay, ViettelPay,… với thông tin chuyển khoản như sau:

• Tên người thụ hưởng: CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TẠI TP. HCM
  • Số tài khoản thụ hưởng: 1604201029203
  • Ngân hàng thụ hưởng: AGRIBANK CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN
  • Số tiền: Nộp đúng số tiền theo Giấy báo nhập học (Số tiền thanh toán bao gồm học phí và phí bảo hiểm).
  • Nội dung chuyển khoản: [Họ tên SV], [số báo danh] K60 nộp học phí, BH.
  • Chụp lại màn hình điện thoại/máy tính có thông tin về giao dịch thành công.

Lưu ý: Khi Tân sinh viên nộp học phí bằng tiền mặt tại phòng giao dịch hoặc chuyển khoản từ các ngân hàng khác ngoài Agribank hoặc các ví điện tử, Tân sinh viên tự chi trả phí giao dịch/chuyển khoản theo quy định hiện hành của các ngân hàng và các ví điện tử.

Thông tin liên hệ để được giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ trong quá trình đóng học phí: Nguyễn Đặng Hồng Anh (Chuyên viên Ban Kế hoạch - Tài chính), số điện thoại 0908128357.

Địa chỉ IP: 13.59.236.219
2024-04-25