Fri, Apr

Thông báo về danh sách sinh viên chính thức thực hiện học phần tốt nghiệp - đợt 1 năm 2021

Kế hoạch thực hiện học phần tốt nghiệp

Căn cứ:

Kế hoạch thực hiện học phần tốt nghiệp và xét tốt nghiệp đối với sinh viên hệ chính quy tại Trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh– đợt 1 năm 2021,

Học phần tốt nghiệp: Một số nội dung công việc sinh viên cần thực hiện đối với sinh viên,

- Bảng tổng hợp điểm và tổng hợp kết quả xét thực hiện Học phần tốt nghiệp của sinh viên các khóa 54, 55, 56, 57

Phòng Quản lý đào tạo thông báo:

- Các sinh viên:

+ Có điểm đạt từ 7.5 trở lên, đã hoàn thành các nội dung quy định của chương trình đào tạo (học đủ môn bắt buộc và các môn tự chọn của chương trình, trừ các học phần Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng)

+ Đã đăng ký đề tài, lĩnh vực theo hướng dẫn của Hệ thống

Được cho phép làm Khóa luận tốt nghiệp.

Các sinh viên còn lại, có nguyện vọng, đủ điều kiện theo Quy định về điều kiện làm học phần tốt nghiệp tại Quyết định số 3177/ QĐ-ĐHNT về việc ban hành Quy định về điều kiện đi thực tập tốt nghiệp và viết khoá luận tốt nghiệp, xét và cấp bằng tốt nghiệp đối với sinh viên hệ đào tạo đại học chính quy theo hệ thống tín chỉ tại trường Đại học Ngoại thương được cho phép đi thực tập và làm Báo cáo thu hoạch thực tập tốt nghiệp, đồng thời học bổ sung 1 trong 2 học phần song hành, gồm:

- Phương pháp thực hành và nghiên cứu khoa học (dành cho tất cả các đối tượng sinh viên)

- Thực hành dự án Kinh doanh quốc tế (chỉ dành riêng cho sinh viên do Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế quản lý, chỉ mở lớp khi đủ số lượng sinh viên đăng ký)

Các sinh viên đủ điều kiện đã được Hệ thống hỗ trợ thực hiện học phần tốt nghiệp (https://eprofile.ftu.edu.vn) gửi email đến địa chỉ mail cá nhân.

Trường hợp:

- sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, học đủ các học phần mà chưa có đủ điểm (chưa được cập nhật điểm ở hệ thống tín chỉ http://ftugate.ftu.edu.vn)

- có nguyện vọng thay đổi lĩnh vực, hình thức thực hiện học phần tốt nghiệp

- cần được trợ giúp, tìm kiếm đơn vị thực tập

đề nghị liên hệ với Khoa chuyên môn để được hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời

Địa chỉ IP: 18.191.228.88
2024-04-19