Sidebar

Magazine menu

09
Fri, Jun

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC HỌC PHẦN GDQP-AN DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ 60 ĐỢT 2

Kế hoạch năm học

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Nhà trường thông báo Kế hoạch học Giáo dục quốc phòng-An ninh đợt 2 năm học 2021-2022 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng-An ninh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - đợt 2 dành cho sinh viên như sau:


1. Thời gian học Giáo dục quốc phòng- An ninh đợt 2 :
a. Đối với các nội dung lý thuyết:
- Thời gian: học từ ngày 02/04/2022 đến 16/04/2022. (Học tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật theo kế hoạch học tập của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh)
- Hình thức: học trực tuyến
- Thời lượng học 90 tiết
b. Đối với nội dung thực hành
- Thời gian từ ngày 17/04/2022 đến ngày 23/04/2022.
- Hình thức: học trực tiếp các học phần thực hành
- Địa điểm: Trung tâm GDQP-AN, trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2
- Thời lượng 75 tiết
Lưu ý:
Nhà trường sẽ Thông báo cụ thể về việc học các học phần thực hành tại Trung tâm đảm bảo an toàn phòng dịch chậm nhất 1 tuần trước khi sinh viên đi học chính thức.


2. Đối tượng học tập Giáo dục quốc phòng-An ninh đợt 2
a. Sinh viên Khoá 60 các ngành đại trà (tiêu chuẩn): Kinh tế quốc tế, Tài chính -Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật.
b. Sinh viên các khóa khác chưa hoàn thành nội dung học tập, có đơn xin học bổ sung một số nội dung hoặc toàn bộ nội dung của học phần GDQP – AN (đã nộp cho P.QLĐT và được sắp xếp cho đi học cùng đợt)


3. Một số lưu ý:
- Sinh viên đã có Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng (chương trình giáo dục đại học) được miễn học. Để được miễn học, sinh viên phải nộp đơn xin miễn học kèm theo bản sao chứng chỉ GDQP-AN và bảng điểm GDQP cho phòng Quản lý đào tạo chậm nhất trước khi bắt đầu đợt học một tuần (yêu cầu mang bản gốc để đối chiếu).
- Sinh viên hoãn học GDQP-AN hoặc đến tập trung tại Trung tâm muộn đề nghị làm đơn trình bày, ghi rõ lý do và nộp cho Phòng Quản lý đào tạo trước khi bắt đầu khóa học.
- Sinh viên khoá trước xin học lại, học ghép các học phần GDQP phải làm đơn xin học (theo mẫu) có xác nhận của Phòng QLĐT để được theo học cùng các đợt học ở trên.
- Lưu học sinh nước ngoài diện hiệp định hoặc tự túc hoặc các sinh viên diện đào tạo đặc biệt không phải học phần GDQP.


4. Một số yêu cầu khi tham gia học trực tuyến các nội dung lý thuyết (trích thông báo của Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – An ninh)
Trung tâm tổ chức học trực tuyến các nội dung lý thuyết trên hệ thống LMS. Danh sách sinh viên, tài khoản sinh viên tham gia học tập được Trường Đại học Ngoại thương cung cấp và Trung tâm tạo lập.
Để bảo đảm cho việc học tập trực tuyến, sinh viên phải chuẩn bị và thực hiện nghiêm các yêu cầu sau đây:
- Chuẩn bị đầy đủ thiết bị kết nối internet ổn định, cụ thể gồm: tối thiểu 01 thiết bị truy cập được vào link Google Meet trên hệ thống LMS; sử dụng các thiết bị như: máy tính để bàn, máy tính xách tay (laptop), máy tính bảng, điện thoại thông minh (smartphone) phải có tai nghe, microphone và webcam sử dụng được (nghe, xem và nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp).
- Chọn vị trí phòng ngồi học phù hợp, độc lập (hạn chế người đi lại, đảm bảo yên tĩnh).
- Mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, kín đáo phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam.
- Vào phòng học trước giờ học 20 phút của mỗi ca học.
- Bật webcam và tắt micro trừ khi phát biểu được phép của giảng viên.
- Để bảo đảm yêu cầu của môn học, nghiêm cấm sinh viên ghi âm, ghi hình phát tán tài liệu, nội dung học tập dưới mọi hình thức.
Trong quá trình thực hiện nếu có sự trao đổi, xin liên hệ phòng đào tạo QLSV số điện thoại 0918584009 - 0966103030 Thầy Đặng Việt Hùng Trưởng phòng Đào tạo - TT GDQPAN - ĐHSP HN 2 để được hỗ trợ.

Xin trân trọng thông báo./.

THÔNG BÁO

VĂN BẢN - BIỂU MẪU

Số lượng truy cập

13947085
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2064
10996
43406
13831980
74880
366876
13947085

Địa chỉ IP: 44.192.79.149
2023-06-09