Fri, Mar

Hướng dẫn thủ tục

Thông báo kết quả xét tuyển Phương thức 6 (xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học hệ chính quy theo Quy chế) năm 2021.

- Căn cứ Quyết định số 802 /QĐ-ĐHNT ngày  09/ 04 /2021 phê duyệt Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 của Trường Đại học Ngoại thương;

- Căn cứ Quyết định số 907/QĐ-ĐHNT-QLĐT ngày 27/04//2021 về quy định xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2021 của Trường Đại học Ngoại thương.

- Căn cứ Thông báo số 318 /TB-ĐHNT ngày 27/04/2021 về xét tuyển đại học năm 2021 của trường Đại học Ngoại thương.

- Căn cứ kết luận của Hội đồng tuyển sinh của trường Đại học Ngoại thương năm 2021 ngày 04/08/2021.

Trường Đại học Ngoại thương thông báo kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 như sau:

I. Đối với thí sinh xét tuyển thẳng

- Danh sách đủ điều kiện tuyển thẳng được đính kèm theo thông báo.

- Thủ tục xác nhận nhập học và nhập học: Các thí sinh trong danh sách nộp bản gốc các giấy tờ liên quan bao gồm:

• Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Anh, Pháp, Trung Nhật hoặc giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi Olympic quốc tế (nếu có).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Các giấy tờ liên quan khác theo thông báo nhập học của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết trong thông báo xác nhận nhập học và xác nhận nhập học các phương thức xét tuyển riêng năm 2021 -> Xem tại đây

Lưu ý: Với thí sinh trúng tuyển diện 30A, thí sinh chỉ cần nộp xác nhận nhập học là Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản gốc) để xác nhận nhập học

II. Đối với thí sinh ưu tiên xét tuyển

1. Đối tượng trong đội tuyển dự Cuộc thi /Triển lãm/ Phát minh Khoa học kỹ thuật quốc tế do các Hội, Trường, các tổ chức cử hoặc lập đội tuyển có sự đồng ý của Bộ GD&ĐT.

- Danh sách đủ điều kiện ưu tiên xét tuyển theo quy định được đính kèm theo thông báo.

- Điều kiện xét trúng tuyển: Thí sinh đáp ứng các điều kiện trong quy định về ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng năm 2021 của Nhà trường phải có điểm thi tốt nghiệp ba môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển của Nhà trường (bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) đạt từ 23.80 điểm trở lên.

- Thủ tục xác nhận nhập học: Các thí sinh trong danh sách nộp bản gốc các giấy tờ liên quan bao gồm:

• Giấy chứng nhận đoạt giải trong các Cuộc thi /Triển lãm/ Phát minh Khoa học kỹ thuật quốc tế và các chứng nhận liên quan đến cuộc thi do Bộ Giáo dục và đào tạo xác nhận
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Đơn đăng ký chương trình học (theo mẫu đính kèm thông báo)
  • Các giấy tờ liên quan khác theo thông báo nhập học của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết trong thông báo xác nhận nhập học và xác nhận nhập học các phương thức xét tuyển riêng năm 2021--> Xem tại đây)

2. Đối tượng đạt giải trong Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật và kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia.

- Mức điểm ưu tiên dành cho các đối tượng quy định như sau:

+ Thí sinh đạt giải nhất:                       cộng 4 (bốn) điểm

+ Thí sinh đạt nhì:                                cộng 3 (ba) điểm

+ Thí sinh đạt giải ba:                          cộng 2 (hai) điểm

+ Thí sinh đạt giải khuyến khích:         cộng 1 (một) điểm

Lưu ý: Thí sinh đạt nhiều giải cùng một môn/lĩnh vực thì chỉ được hưởng một tiêu chuẩn cộng điểm cao nhất.

- Nhà trường sẽ cập nhập điểm ưu tiên vào hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục theo quy định.

III. Đối tượng thí sinh Dự bị đại học năm 2021

- Danh sách đủ điều kiện theo học được đính kèm theo thông báo.

- Nhà trường gửi Giấy báo nhập học của thí sinh về các trường Dự bị Đại học theo quy định trước ngày 29/08/2021.

- Nhà trường sẽ phối hợp với các trường Dự bị đại học có thông báo hướng dẫn nhập học để các thí sinh biết và thực hiện.

IV. Thời gian và địa điểm nộp xác nhận nhập học:

Thời gian và địa điểm nộp các giấy tờ để xác nhận nhập học đối với thí sinh đủ điều kiện được xét trúng tuyển - đối tượng tuyển thẳng và Đối tượng trong đội tuyển dự Cuộc thi /Triển lãm/ Phát minh Khoa học kỹ thuật quốc tế do các Hội, Trường, các tổ chức cử hoặc lập đội tuyển có sự đồng ý của Bộ GD&ĐT:

Thời gian:  Từ ngày 09/08/2021 đến 17h00 ngày 17/08/2021

Địa điểm: Thí sinh hồ sơ gốc gửi theo đường bưu điện (căn cứ vào dấu bưu điện). Cụ thể:

• Thí sinh xác nhận nhập học tại trụ sở chính Hà Nội đề nghị gửi về Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương. Địa chỉ: Số 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thí sinh xác nhận nhập học tại Cơ sở II-TP. Hồ Chí Minh đề nghị gửi về Ban Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Phòng 106, dãy nhà A, số 15 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Lưu ý: Thí sinh nộp xác nhận nhập học gửi kèm theo 01 phong bì dán tem và ghi đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh qua đường bưu điện.

DANH SÁCH THÍ SINH XÉT TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN ƯU TIÊN XÉT TUYỂN HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2021

DANH SÁCH THÍ SINH ƯU TIÊN XÉT TUYỂN KHÁC -CUỘC THI TRIỂN LÃM, SÁNG CHẾ, PHÁT MINH NĂM 2021

DANH SÁCH THÍ SINH DỰ BỊ DÂN TỘC ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG PHÂN BỔ VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG NĂM 2021