Sidebar

Magazine menu

18
Mon, Oct

Chương trình Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi (HYLI) lần thứ 14

Thông báo của Nhà trường

Chương trình Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo Trẻ Hitachi (HYLI)

được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 1996,  là chương trình vì cộng đồng hàng đầu mang tầm khu vực của tập đoàn Hitachi với mục tiêu giúp các nước châu Á tìm kiếm các tài năng lãnh đạo thông qua việc tạo dựng một nền tảng cho các sinh viên đại học xuất sắc.

 

Tải thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây<<<<

Đến với HYLI, mỗi quốc gia tuyển chọn bốn sinh viên xuất sắc nhất từ các trường đại học tiêu biểu đại diện tham gia diễn dàn, cùng gặp gỡ, thảo luận về các vấn đề chung của khu vực và trên thế giới. Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, các thủ lĩnh trẻ trên toàn châu Á cũng có cơ hội chia sẻ quan điểm của mình với diễn giả là các nhà lãnh đạo đương thời đến từ các quốc gia Châu Á đại diện cho chính phủ, khối doanh nghiệp và giới học giả.

Khởi đầu với sáu quốc gia, thành công vang dội của chương trình đã khuyến khích Hitachi tiếp tục theo đuổi chương trình này và mở rộng phạm vi tổ chức với sự tham gia của Việt Nam từ chương trình HYLI lần thứ 8 và Myanmar từ chương trình HYLI lần thứ 13.

HYLI là chương trình vì cộng đồng hàng đầu mang tầm khu vực của tập đoàn Hitachi với mục tiêu giúp các nước châu Á tìm kiếm các tài năng lãnh đạo thông qua việc tạo dựng một nền tảng cho các sinh viên đại học xuất sắc. Đến với HYLI, mỗi quốc gia tuyển chọn bốn sinh viên xuất sắc nhất từ các trường đại học tiêu biểu đại diện tham gia diễn dàn, cùng gặp gỡ, thảo luận về các vấn đề chung của khu vực và trên thế giới. Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, các thủ lĩnh trẻ trên toàn châu Á cũng có cơ hội chia sẻ quan điểm của mình với diễn giả là các nhà lãnh đạo đương thời đến từ các quốc gia Châu Á đại diện cho chính phủ, khối doanh nghiệp và giới học giả.Khởi đầu với sáu quốc gia, thành công vang dội của chương trình đã khuyến khích Hitachi tiếp tục theo đuổi chương trình này và mở rộng phạm vi tổ chức với sự tham gia của Việt Nam từ chương trình HYLI lần thứ 8 và Myanmar từ chương trình HYLI lần thứ 13.

THÔNG BÁO

VĂN BẢN - BIỂU MẪU

Số lượng truy cập

9044248
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
3959
4619
3959
8996731
129264
268119
9044248

Địa chỉ IP: 3.229.142.91
2021-10-18