Wed, Apr

Thông báo của Nhà trường

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

1. Thành phần tham dự

Các Tân Cử nhân có thể tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp cùng với phụ huynh/người nhà của mình. Nhà trường bố trí khu vực ngồi riêng cho Quý Phụ huynh/người nhà của các Tân Cử nhân (tại phía trước sân khấu nhà B).

2. Phương tiện đi lại

* Xe máy: gửi tại bãi gửi xe nhà G, trường Đại học Ngoại thương.

* Ô tô: không đi xe ô tô vào khu vực trong trường,

xe ô tô có thể gửi tại các địa điểm sau:

+) Bãi gửi xe số 157 Phố Chùa Láng;

+) Bãi gửi xe Học viện Thanh Thiếu niên số 3 Phố Chùa Láng;

+) Bãi gửi xe Vincom Nguyễn Chí Thanh, số 54 Phố Nguyễn Chí Thanh.

3. Thời gian

- Lễ Trao bằng Tốt nghiệp sẽ diễn ra lúc 7h30 ngày chủ nhật 27/09/2020

Yêu cầu:

Đúng 7h30, toàn bộ Tân cử nhân phải có mặt tại khu vực sảnh nhà A để tiến hành buổi Lễ.

Sau khi kết thúc phần Lễ, Tân cử nhân và người nhà di chuyển về các khu vực hội trường để tiến hành phần 2 (trao bằng)

4. Trang phục

- Tân cử nhân tham dự Lễ trao bằng Tốt nghiệp cần mặc trang phục lịch sự. Khi vào khu vực diễn ra buổi lễ chính thức (tại sân nhà A), các Tân Cử nhân cần mặc áo cử nhân.

- Tân Cử nhân có thể mượn áo cử nhân vào ngày 25/09/2020 tại Phòng Quản lý đào tạo, trường Đại học Ngoại thương theo các khung giờ:

+) Sáng từ 8h30 đến 11h30

+) Chiều từ 14h đến khi hết áo

5. Vị trí ngồi

- Các Tân cử nhân tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Kế toán- Kiểm toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật được bố trí chỗ ngồi tại khu vực bên phải sân khấu nhà A (phía gần tòa nhà B) và được trao bằng tại Hội trường D201;

- Các Tân cử nhân tốt nghiệp các ngành Kinh tế quốc tế, Luật Thương mại quốc tế, Tài chính- Ngân hàng, Quản trị kinh doanh quốc tế được bố trí chỗ ngồi tại khu vực bên trái sân khấu nhà A (phía sát tòa nhà A) và được trao bằng tại Hội trường tầng 3 VJCC.

6. Thứ tự phát bằng

* Tại Hội trường D201:

- Ngành Ngôn ngữ Anh

- Ngành Ngôn ngữ Pháp

- Ngành Ngôn ngữ Nhật

- Ngành Ngôn ngữ Trung

- Ngành Kế toán- Kiểm toán

- Kinh doanh quốc tế

- Kinh tế

+ Sinh viên đi lên Lễ đài từ cửa lên sân khấu, cánh gà phía nhà B

+ Phụ huynh có thể vào hội trường, ngồi tại khu vực dành cho khách mời và người nhà. Đi cửa chính vào nhà D

+ Sinh viên và phụ huynh đi ra khỏi hội trường D theo cửa chính.

* Tại Hội trường tầng 3 VJCC

-Ngành Luật

- Ngành Kinh tế quốc tế

- Ngành Quản trị kinh doanh

- Ngành Tài chính ngân hàng

+ Sinh viên và phụ huynh đi lên Hội trường Nhà VJCC bằng cửa chính. Tại tầng 3 VJCC, phụ huynh đi vào hội trường, ngồi ở vị trí dành cho khách mời và người nhà, Tân sinh viên xếp hàng tại sảnh tầng 3.

Lưu ý:

+ các lớp sẽ lên theo thứ tự Pháp, Nga, Trung, Nhật, Anh (1, 2, 3...)

+ khuyến khích các phụ huynh ngồi ổn định tại khu vực dành cho khách mời và người nhà tại các hội trường. Hạn chế di chuyển. Phụ huynh đi vào hội trường bằng cửa nào, đi ra theo cửa đó.

+ Tân sinh viên và Phụ huynh phải ra/ vào hội trường, Tân sinh viên lên/ xuống Lễ đài theo đúng hướng dẫn của Ban tổ chức

7. Quy định khác

- Các Tân Cử nhân tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp cần mang theo thẻ sinh viên.

- Đứng, nghiêm trang lắng nghe khi Hiệu trưởng tuyên bố công nhận Tân cử nhân tốt nghiệp và chúc mừng các Tân cử nhân

- Đăng ký chụp ảnh chân dung tốt nghiệp (miễn phí), các bạn có thể đăng ký theo đường link: https://forms.gle/WFvsQhHfyTd4bgQNA

- Tại Hội trường D201 và hội trường tầng 3 VJCC, nhà trường đã bố trí thợ chụp ảnh để chụp ảnh cho tân sinh viên vào lúc trao bằng, Quý Phụ huynh và Tân sinh viên vui lòng không đưa thợ ảnh riêng vào trong Hội trường. Tân Cử nhân có thể download ảnh của mình tại website của Phòng Công tác chính trị sinh viên: http://ctctsv.ftu.edu.vn từ ngày 05/10/2020.

- Nhắc nhở gia đình/người thân tuân thủ theo hướng dẫn của BTC.

20401

Địa chỉ IP: 3.129.23.30