Sidebar

Magazine menu

07
Tue, Jul

Dành cho K56: Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành học và kê khai thông tin Tân sinh viên

Hướng dẫn thủ tục

Để phục vụ công tác phân chuyên ngành học đối với sinh viên K56 (2017 – 2021)

và quản lý sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, đồng thời đảm bảo liên hệ thường xuyên, thông suốt giữa Nhà trường - Gia đình và , Phòng Quản lý đào tạo thông báo đến toàn bộ Tân sinh viên K56 thời gian và thủ tục đăng ký thông tin và chuyên ngành học như sau:

  1. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

Tân sinh viên đăng ký thông tin cá nhân online tại địa chỉ website: http://tinchi.ftu.edu.vn (ID và password đăng nhập là Số báo danh dự thi trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2017)

Thời gian: từ ngày 02/8 đến trước ngày nhập học ghi trên Giấy báo nhập học chính thức của Nhà trường gửi cho thí sinh

  1. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Sinh viên phải đăng nhập website http://tinchi.ftu.edu.vn (ID và password đăng nhập là Số báo danh dự thi trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2017)

Bước 1: Đổi mật khẩu của tài khoản

Bước 2: Lựa chọn mục “Dành cho Tân sinh viên” và điền đầy đủ các thông tin theo:

  1. Phần thông tin cá nhân và thông tin gia đình:

Tân sinh viên điền theo đúng mẫu, khai chính xác các thông tin được yêu cầu đúng với giấy khai sinh, hộ khẩu và học bạ trung học phổ thông.

Riêng phần địa chỉ thường trú của cá nhân và gia đình phải khai chính xác: Số nhà  - Phố - Tổ dân phố/ Thôn/ Xóm – Xã/ Phường – Quận/ Huyện – Tỉnh/Thành phố.

  1. Phần chuyên ngành đăng ký học: Sinh viên lựa chọn và điền nguyện vọng học theo form và lựa chọn ngoại ngữ sẽ đăng ký học đối với chuyên ngành đó

Lưu ý:

- sinh viên trúng tuyển vào Nhóm ngành nào chỉ được đăng ký các chuyên ngành thuộc các ngành của Nhóm ngành đó;

- sinh viên đăng ký chuyên ngành theo thứ tự ưu tiên. Nhà trường sẽ căn cứ vào nguyện vọng của thí sinh, điểm xét tuyển đại học để xét và công nhận danh sách trúng tuyển theo chuyên ngành;

- sinh viên phải lựa chọn ngoại ngữ thuộc chuyên ngành học. Ngoại ngữ này sẽ là ngoại ngữ chính thức của sinh viên trong suốt quá trình học tại trường.

Đối với các sinh viên xét tuyển vào trường theo các khối A00, A01, D01, D07: nếu có nhu cầu đăng ký học ngoại ngữ của  chuyên ngành học là Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Nhà trường sẽ duyệt cho phép học nếu có đủ số lượng sinh viên đăng ký để có thể lập được 1 lớp (khoảng 30 sinh viên cùng ngành học).

  1. Lời cam đoan: Sinh viên tự ghi lời cam đoan sau đây vào phiếu đăng ký thông tin: “Tôi xin cam đoan những thông tin trong Phiếu đăng ký trên đây là chính xác. Nếu sai, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm”

Bước 3: In phiếu đăng ký từ hệ thống

Lưu ý:

+ Tân sinh viên nộp kèm Phiếu đăng ký thông tin cá nhân và chuyên ngành với bộ Hồ sơ sinh viên khi nhập học.

+ Kết quả xếp chuyên ngành học và lớp học sẽ được công bố tại các website chính thức của Nhà trường.

+ Tân sinh viên sử dụng tài khoản được cấp thông qua hệ thống tín chỉ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại truờng

THÔNG BÁO

VĂN BẢN - BIỂU MẪU

Số lượng truy cập

6044390
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
3016
12735
15751
5978341
43890
199447
6044390

Địa chỉ IP: 3.215.133.185
2020-07-07