Sidebar

Magazine menu

26
Sat, Sep

Cơ Hội Thực Tập Tại Unilever Việt Nam và Giành Chuyến Đi Tới London Cùng Chương Trình Phát Triển Tài Năng Lãnh Đạo Dành Cho Sinh Viên - Unilever Leadership Training Programme (ULEAD) 2018

Tuyển dụng

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

 

UNILEVER LEADERSHIP TRAINING PROGRAMME (ULEAD) 2018 - CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO DÀNH CHO SINH VIÊN CHƯA TỐT NGHIỆP CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN 

# hạn cuối: 10/10/2018

  • ULEAD LÀ GÌ ? 
    ULEAD là chương trình đào tạo và phát triển tài năng lãnh đạo trong môi trường kinh doanh thực tế dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp khối kỹ thuật & kinh tế duy nhất từ Unilever.

 

  • SỨ MỆNH CỦA ULEAD
    Sứ mệnh của ULEAD là xây dựng thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai của Việt Nam với việc tìm kiếm và rút ngắn khoảng cánh giữa giáo dục truyền thống với môi trường làm việc thực tế. Từ đó, mang đến cơ hội nghề nghiệp ngay khi ra trường, tạo đà cho sinh viên tiến nhanh và xa hơn trong tương lai với hệ giá trị tư duy và kỹ năng toàn diện, đáp ứng mong đợi từ doanh nghiệp. 

 

  • THỜI GIAN HUẤN LUYỆN 
    Từ 11/2018 - 4/2019, gồm 1 tuần huấn luyện tập trung và các buổi huấn luyện vào cuối tuần. Lịch h