Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Ngoại thương

Thông báo điểm trúng tuyển - Cơ sở Quảng Ninh
Thứ hai, 10 Tháng 9 2012 05:04

Xem tại đây<<<<<

Xem danh sách thí sinh nộp hồ sơ tại đây<<<<

1. Điểm trúng tuyển:

1.1 Hệ đại học, ngành Quản trị kinh doanh

- chuyên ngành Kế toán (504):

- chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn (506):

- chuyên ngành Kinh doanh quốc tế (509):

Từ 18,0 điểm trở lên đối với tất cả các khối A,A1,D1,2,3,4,6

Khối D môn ngoại ngữ tính hệ số 1.

Mức điểm này áp dụng đối với học sinh phổ thông học tại khu vực 3. Điểm trúng tuyển đối với các khu vực kế tiếp nhau giảm 0,5 điểm, các nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp nhau giảm 1,0 điểm.

1.2 Hệ cao đẳng, ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế

Từ 16,0 điểm trở lên đối với tất cả các khối A,A1,D1,2,3,4,6

Khối D môn ngoại ngữ tính hệ số 1.

2. Thời gian nhập học09 giờ 00, Thứ hai, ngày 24/9/2012

3. Địa điểm tiếp nhận sinh viên:

Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh

Địa chỉ:  Số 260 đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ghi chú:

- Thí sinh có thể đến nhận Giấy báo trúng tuyển tại trường trong 2 ngày 11&12/9/2012. Sau ngày 12/9 Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học tới địa chỉ của thí sinh theo đường bưu điện.

- Các thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng quy định và đạt điểm trúng tuyển nêu trên, nếu đến ngày nhập học mà chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển vẫn lên trường làm thủ tục nhập học theo kế hoạch này.

THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC HỒ SƠ NHẬP HỌC, gồm:

1. Giấy báo trúng tuyển (bản photo);

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước (bản photo có chứng thực);

3. Học bạ THPT hoặc tương đương (bản photo có chứng thực);

4. Giấy khai sinh (bản photo có chứng thực);

5. Phiếu báo thay đổi nhân khẩu (theo mẫu) do Công an Phường/Xã cấp + 04 ảnh cỡ 3x4 (đối với các trường hợp thay đổi chỗ ở);

6. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự Quận/Huyện cấp (đối với Nam);

7. Giấy di chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có và nộp khi có thông báo);

8. Học phí học kỳ 1: tạm thu hệ đại học 2.000.000 đ; hệ cao đẳng 1.400.000 đ9.

Những lệ phí khác:

a) Lệ phí khám sức khỏe: 90.000 đ/1 sinh viên (kèm theo 01 ảnh cỡ 3x4)

b) Bảo hiểm y tế: 264.600 đ/1 sinh viên/1 năm

c) Bảo hiểm thân thể tự nguyện: hệ đại học 200.000 đ/1 sinh viên/4 năm.hệ cao đẳng 160.000 đ/1 sinh viên/3 năm.

Nếu sau 15 ngày kể từ ngày nhập học mà Anh/Chị không đến nhập học thì Nhà trường sẽ xóa tên khỏi Danh sách trúng tuyển.